26/07/2020

Thông báo nghỉ học phòng chống Covid 19

Trường Mầm Non Bé Gấu xin thông báo:
Thực hiện theo công văn số 1906/SGDĐT-CTrTT của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng ngày 26/7/2020 về việc khẩn trương thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID- 19: Học sinh của trường sẽ nghỉ học và dừng tất cả các hoạt động tập trung học sinh từ 13h00 ngày 26/7/2020 cho đến khi có thông báo tiếp theo.
Mong phụ huynh nắm rõ lịch và thực hiện tốt công tác phòng dịch an toàn cho cả nhà ạ!!!
✅ Trong thời gian nghỉ học nhà trường vẫn tiếp tục thực hiện công tác vệ sinh phòng chống dịch theo chỉ đạo của Bộ y tế nhằm đảm bảo an toàn cho các con khi các con quay trở lại trường học
🆘 Nhà trường mong Phụ huynh tiếp tục công tác phòng chống dịch bệnh hiệu quả cho các con và gia đình ngay tại nhà bằng cách:
👉Không đến nơi đông người
👉Rửa tay bằng xà phòng hoặc nước rửa tay khô thường xuyên
👉Tránh tiếp xúc với người bị sốt và ho
👉Đeo khẩu trang hoặc khăn giấy cho mũi và miệng khi hắt hơi và ho
👉Đeo khẩu trang đúng cách
👉Đồng thời cập nhật thông tin đầy đủ từ nhà trường và các phương tiện truyền thông cho đến khi có thông báo an toàn từ cơ quan chức năng.
✅ Nhà trường kính mong Quý phụ huynh lưu tâm và phối hợp cùng Nhà trường vì lợi ích cao nhất của các con và cộng đồng.
Trân trọng!