Chương trình cơ bản
Kết hợp với các giai đoạn phát triển của trẻ, chúng tôi muốn hướng đến xây dựng môi trường hài hòa giữa việc dưỡng dục, sự quan tâm và giáo dục. Ngoài việc hỗ trợ phát triển để trẻ có một cơ thể khỏe mạnh, chúng tôi sẽ giúp trẻ hình thành những thói quen sinh hoạt phù hợp với từng lứa tuổi. Cùng với việc nuôi dưỡng những đứa trẻ thành những người biết tôn trọng ông, bà, bố, mẹ, thầy, cô giáo, thông qua các hoạt động tập thể giúp trẻ biết yêu thương, giúp đỡ anh chị em và bạn bè.
Chương trình đặc biệt
Pygmalion (dự định)
Hướng dẫn theo phương pháp “Pygmalion”giáo dục trẻ mầm non của Nhật. Pygmailon được cho là có hiệu quả cao trong việc phát triển khả năng trong khối tự nhiên. Pygmalion là phương pháp không phải dạy trẻ học mà là bản thân trẻ sẽ tự học. Nó giúp trẻ nâng cao và phát triển năng lực nhận thức theo thứ tự từ ① đầu ngón tay→② không gian→③ hình học→④ lý luận số học →⑤ ngôn ngữ→⑥ tính xã hội, tính con người. Ở Nhật Pygmalion rất hữu ích cho các kỳ thi vào các trường tiểu học, trung học nổi tiếng.

Lần này, chúng tôi đưa vào phương pháp giáo dục mầm non lần đầu tiên tại Việt Nam.
 
Giáo dục thể chất theo kiểu Nhật
Thông qua các hoạt động thể dục, hướng đến xây dựng một cơ thể khỏe mạnh, xây dựng nền tảng phát triển của một bộ não thông minh. Dưới sự chỉ đạo của giáo viên thể dục người Nhật Bản với các bài tập về chuyển động nhảy qua hộp, chuyển động với đệm, chuyển động với xà đơn...chúng tôi còn đưa vào các nội dung trò chơi giáo dục thể chất theo hình thức Nhật Bản.
Trải nghiệm văn hóa Quốc tế
Ngoài chương trình giáo dục đặc biệt ra chúng tôi còn kích thích sự tò mò, “mong muốn khám phá” của trẻ thông qua những trải nghiệm hữu ích khác nhau về cuộc sống thực tế trong tương lai. Trẻ có thể trải nghiệm nhiều chủ đề học tập, văn hóa Nhật bản như là một phần của trải nghiệm văn hóa Quốc tế. Trải nghiệm văn hóa Nhật Bản thông qua phòng trà đạo, qua những bài hát đồng dao, nghệ thuật gấp giấy truyền thống và những lễ hội của Nhật Bản.

Thông qua giáo dục đa văn hóa Quốc tế, chúng tôi hướng tới phát triển khả năng tư duy và trí tuệ cho trẻ, kèm theo phát triển tầm nhìn mang tính toàn cầu.
Môn năng khiếu
Tiếng Anh
Không để cho trẻ cảm thấy bị áp lực, thông qua các trò chơi và bài hát vui nhộn để lắng nghe những biểu cảm tự nhiên và phát âm chuẩn trong hội thoại tiếng Anh, giúp trẻ cảm thấy tiếng Anh “thật vui vẻ, yêu thích”.
Mỹ thuật
Trong sự cần thiết của “năng lực sống” cùng với việc nâng cao năng lực học tập, chúng tôi bắt đầu chú trọng giáo dục cảm xúc nuôi dưỡng thành những con người giàu cảm xúc. Thông qua mỹ thuật, được biết đến như một lĩnh vực không thể thiếu để phát triển sự nhạy cảm và sáng tạo, trẻ em sẽ tạo ra những tác phẩm “thể hiện những gì mà trẻ nhìn thấy, cảm nhận thấy những thứ không thể diễn tả bằng lời nói”.
 
Aerobic
Mục tiêu của việc học Aerobic lứa tuổi mẫu giáo là “ thúc đẩy sự phát triển các khả năng, tiềm năng cơ bản khác nhau của con người”. Ở thời kỳ nhà trẻ, mẫu giáo hơn cả cảm giác đó là sự nhạy bén nó được ví như miếng bọt biển mềm hấp thu mọi thứ. Thông qua chương trình aerobic, sẽ phát triển khả năng cơ bản của con người trong khi vui chơi bằng cách nhận được sự giáo dục cảm xúc tuyệt vời thông qua nhịp điệu âm nhạc và toàn bộ cơ thể.
Giáo dục kỹ năng xã hội, giáo dục về vệ sinh
Giáo dục về kỹ năng xã hội
Chúng tôi dạy trẻ phát triển các kỹ năng xã hội bằng cách chơi với bạn đồng lứa, việc mà trẻ không thể trải nghiệm ở nhà. Thông qua sự gắn kết và tương tác với bạn bè, trẻ sẽ học được kĩ năng để sống như một thành viên của xã hội và sống một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc.
Giáo dục về vệ sinh
Vệ sinh là một phần thiết yếu để bảo vệ sức khỏe của trẻ em và gia đình. Chúng tôi thực hiện triệt để giáo dục trẻ rửa tay trước bữa ăn và sau khi thực hiện các hoạt động để trẻ có thói quen đầu tiên là giữ gìn sức khỏe bản thân.