Thông điệp của Chủ tịch Công ty
Tại Nhật Bản trong suốt 35 năm qua, chúng tôi đã đóng góp cho cộng đồng địa phương thông qua việc hỗ trợ học tập cho những đứa trẻ gánh vác tương lai sau này. Chúng tôi nhận ra rằng sự phát triển lành mạnh của trẻ em, quyết định tương lai của xã hội, đó là một sứ mệnh không ngừng nghỉ kể từ khi Công ty chúng tôi được thành lập.

Lần này, chúng tôi rất hân hạnh mang đến cho trẻ em và phụ huynh Việt Nam chương trình giáo dục đổi mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam kết hợp với những chương trình đặc biệt mà chúng tôi đã áp dụng tại các Trường mầm non của chúng tôi tại Nhật Bản. Ngay cả ở Việt Nam, chúng tôi sẽ vận dụng các phương pháp giáo dục độc đáo và bí quyết mà chúng tôi đã tích lũy được trong nhiều năm để giáo dục trẻ, vận hành một trường mầm non chất lượng cao. Trường mầm non sẽ là ngôi nhà thứ 2 đầy ắp tiếng cười, chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý phụ huynh trong việc nuôi dưỡng và chăm sóc trẻ.

Chúng tôi cùng với việc mang đến cho trẻ một môi trường giáo dục ấm áp, an tâm và an toàn, kết hợp với đội ngũ giáo viên nhiệt tình đam mê với công việc nuôi dạy trẻ, chúng tôi luôn mong muốn mang đến sự hài lòng cho Quý phụ huynh, chúng tôi mong muốn đóng góp cho tương lai của trẻ và hạnh phúc của mỗi gia đình.

AKIHIRO OTA
Chủ tịch Công ty cổ phần Seigakusha
Điều hành công ty
Seigakusha Co., Ltd.
Công ty điều hành là “Công ty Seigakusha Việt Nam” được thành lập với tư cách pháp nhân tại Việt Nam với vốn đầu tư 100% của Công ty cổ phần Seigakusha của Nhật Bản. Công ty cổ phần Seigakusha là một công ty giáo dục lớn với gần 40 năm kinh nghiệm, và đã mở rộng sang nhiều lĩnh vực giáo dục và chăm sóc trẻ em như mở các lớp luyện thi, trường mầm non có giấy phép, trường dạy tiếng Nhật, giáo viên phái cử.
Công ty mẹ
  • Tên công ty: Công ty cổ phần Seigakusha
  • Địa chỉ: 3-1-2 Nakazaki-Nishi, Kita-ku, Osaka-shi, Japan
  • Thành lập: năm 1982
  • Vốn điều lệ: 235,100,000 yên
  • Doanh thu: 2,232 tỷ VND (năm 2021)
  • Người đại diện: AKIHIRO OTA
  • Số lượng nhân viên: 7,500 nhân viên
  • Số lượng học viên: 26,000 học viên
  • Số lượng cơ sở: 284 cơ sở
Triết lý giáo dục
Tôn trọng sự khác biệt của trẻ chính vì sự hạnh phúc của các con. Giáo dục trẻ bằng lòng yêu thương và tận tình nuôi dưỡng, trẻ cảm nhận được niềm vui khi trau dồi một sức mạnh vĩ đại và tạo ra một khu vườn tràn đầy năng lượng và đầy ắp tiếng cười.
Phương châm giáo dục
  • Giúp nảy sinh và phát triển bản thân, thiết lập một nhịp sống ổn định.
  • Nuôi dưỡng tính tự lập, tính xã hội và tính hợp tác thông qua rất nhiều trò chơi vui sử dụng trí tuệ cũng như thể lực.
  • Phát triển trí tưởng tượng, sự thấu cảm chia sẻ với mọi người một cách tự nhiên nhất thông qua 5 giác quan trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Khái quát về Trường Mầm non KAISEI Đà Nẵng
  • Tên trường: Trường mầm non KAISEI Đà Nẵng