Khái niệm về giáo dục ăn uống
Thông qua việc cho trẻ tập nấu ăn, trồng rau, trái cây, vừa tạo niềm vui cho trẻ vừa nuôi dưỡng sự quan tâm, hứng thú với việc ăn.
Trong bữa ăn, trước tiên phải tôn trọng trẻ, giúp trẻ ăn đúng cách, vui vẻ, ăn theo nhu cầu của từng cá nhân và tùy vào từng giai đoạn phát triển. Điều này sẽ giúp trẻ hình thành thói quen ăn uống, và tạo ra một cơ thể phù hợp với độ tuổi và sự phát triển.

Bữa ăn chính và bữa ăn phụ
Đặc trưng bữa ăn của trường chúng tôi là thực phẩm được tuyển chọn nghiêm ngặt từ những nông trại hữu cơ, tạo nên những thực đơn đảm bảo ngon, cân bằng và phong phú về dinh dưỡng, những món ăn được nấu bởi nhân viên của trường bao gồm cả tình thương yêu trong đó. Để tạo niềm vui cho trẻ khi được tự mình lựa chọn những món ăn mà mình yêu thích, hàng tháng nhà trường sẽ tổ chức một buổi ăn buffet.