27/06/2020

Ngày hội Gia Đình

🎉🎉🎉CHƯƠNG TRÌNH NGÀY HỘI GIA ĐÌNH DÀNH RIÊNG CHO BỐ MẸ VÀ CÁC BẠN NHỎ DỰ ÁN TRƯỜNG MẦM NON KAISEI ĐÀ NẴNG ( TRƯỜNG MN BÉ GẤU )
⏰Thời gian: Ngày 27/06/2020
🎇 Đối tượng: Phụ huynh và học sinh toàn trường
🏫 Địa điểm: Tại trường Mầm non  K143/14 Nguyễn Chí Thanh – Hải Châu – Đà Nẵng
🌞Đến với “Ngày hội gia đình”các con và bố mẹ sẽ được tham gia những trò chơi, trải nghiệm các cuộc thi, qua đấy bố mẹ có thể hiểu con hơn, và đây cũng là sân chơi bổ ích, giúp các bố mẹ có thể giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong việc nuôi dạy con. Nuôi dưỡng tình yêu, sự gắn kết của các thành viên trong gia đình với nhau.
🏖🏖🏖 Sự kiện “Ngày hội gia đình” bao gồm các chương trình hấp dẫn:
⏰Buổi sáng: Từ 8h00 đến 11h30
⏰ 8h00-8h45: ☕ Coffee thư giãn cùng con ,📸 chụp hình check-in, 🏡tham quan, 🤾 chơi trò chơi tại tầng 1.
⏰ 8h45 – 9h00: Di chuyển lên tầng 5 khai hội.
⏰9h00-11h30: Tham gia các phần thi thú vị dành cho bố mẹ và bé
✅ Thời trang gia đình
✅ Hiểu ý đồng đội
✅ Bước chân kết đoàn